Đẳng cấp khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang

  khách sạn 5 sao nha trang
  • Posted by: admin
  • 2018-10-30

  Đẳng cấp khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang

  Được thành lập từ năm 1833, CPG Corporation (CPG Corp) hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm kiến trúc, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị. Mới đây nhất, tập đoàn đã đầu tư và xây dựng Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang với những thiết kế đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam (link đặt khách sạn giá rẻ)

  Mang đến hai phong cách thiết kế hoà hợp với không gian, môi trường xung quanh và đẩy mọi giác quan tận hưởng từng phút giây thư giãn, CPG gọi đó là phong cách Biển và Champa.

  khách sạn 5 sao nha trang

  Phong cách Biển được thiết kế theo hơi hướng trẻ trung, năng động và hiện đại, là địa điểm lý tưởng cho các cược thủ của nhà cái thể thao uy tín ở Việt Nam họp mặt và ra chiến lược và bắt kèo. Theo chia sẻ, CPG đã tốn rất nhiều thời gian cùng công sức nghiên cứu để đưa ra được một không gian rộng mở tối đa từ trong mọi góc nhìn của căn hộ, dễ dàng hoà nhập với tầm mắt nhìn ra vịnh biển Nha Trang.

  Trong khi đó, phong cách Champa lại mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp và gợi nhớ không gian huyền bí vương giá. Theo Báo đời sống 24h thì tất cả căn phòng đều hoà quyện màu sắc, hình ảnh, phù điêu, tượng trang trí…in đậm giá trị văn hoá của người Việt.

  khách sạn 5 sao nha trang

  Đặc biệt, căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang hợp tác cùng tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham nên tất cả mọi chi tiết đều phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Được biết, Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu với hơn 8.400 điểm đến và 728.200 phòng. Tập đoàn đang đứng đầu trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về các Chương trình Điểm thưởng Tốt nhất của Khách sạn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *