Chia Sẻ Những Địa Điểm Ăn Sáng Ngon Ở Nha Trang

  ăn sáng
  • Posted by: admin
  • 2018-07-16

  Chia Sẻ Những Địa Điểm Ăn Sáng Ngon Ở Nha Trang

  Ăn sáng là một bữa ăn rất quan trọng không thể bỏ qua hàng ngày của chúng ta, việc ăn sáng điều độ sẽ giảm nguy cơ đối các bệnh thường gặp như tiểu đường và đặc biệt là bệnh tim mạch.

  Tuy nhiên, ở Việt Nam ta, có rất nhiều người lại không chú trọng bữa ăn sáng, điều này hết sức nguy hiểm. Nếu mỗi sáng thức dậy, chúng ta dùng bữa ăn sáng, sẽ giúp đầu óc tỉnh táo,  tinh thần minh mẫn hơn sau một đêm ngủ tiêu hao rất nhiều năng lượng.

  Vậy Bạn đi du lịch ở Nha Trang? Đã biết những quán nào ăn sáng ngon? mà dân địa phương hay ăn chưa ? Hãy cùng chúng tôi điểm danh nhé!

  Đến Nha Trang Buổi Sáng Ăn Bún Cá Thì Còn Gì Bằng?

  Khi đến Nha Trang mà không ăn Bún Cá có lẽ thật rất phí đó các Bạn ạ. Bún cá là một hương vị rất đặc trưng của Nha Trang mà cái nôi chính xuất phát từ Ninh Hòa , Một huyện nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 40 km theo hướng Bắc.

  Nguyên liệu làm bún cá, thoạt nhìn thì thấy đơn giản, nhưng bên trong đó chứa đựng rất nhiều bí quyết mà nói thật đã từng thử nấu , vẫn không thể nào sánh bằng. Một Tô Bún Cá thơm ngon, với nước lèo vừa miệng, cộng thêm vài miếng chả cá thơm ngon thì còn gì bằng ….Nhưng nhớ là thêm một ít mắm ruốc, ăn kèm với rau sống nữa nhé các Bạn

  Bài viết này được tài trợ bởi một khách sạn nha trang 2 sao Thu Hiền Hotel 

  ăn sáng
  Bún Cá Món Nên Ăn Sáng Khi Đi Du Lịch Nha Trang

  Vậy Quán Nào Bán Bún Cá Ngon ở Nha Trang Đây?

  Nói thật , nếu hỏi dân địa phương thì có rất nhiều.Trước kia có Bún Cá Năm Beo, được rất nhiều du khách hay lựa chọn, tuy nhiên hiện nay không còn ngon như trước, bởi quán trật trội , nước lèo lại nhạt, khá nhiều khách nên mỗi lần dắt cả nhà đi ăn thì đợi khá lâu.

  Và Hiện nay, có một số quán khá ngon. Bạn hãy cùng tôi đến nhé !

  Điểm Đầu Tiên trong hành trình khám phá quán ăn sáng ngon ở Nha Trang đó chính là Bún Cá Cô Ba

  Nghe cái tên thôi, là đã thấy có cái gì hay hay rồi . Bún cá Cô Ba nằm ở địa chỉ 123 đường  Yesin – Nha Trang . Quán này tuy nhìn bên ngoài không gian không quá rộng nhưng nghe nhiều người đồn ăn rất ngon. Thôi thì hãy xem thực đơn rồi lên món nhé mọi người !

  ăn sáng
  Bún Cá Cô Ba Ngon Nhất Ở Nha Trang

  Thực Đơn Món :

  • Bún Chả Cá  : 25 k/ Tô
  • Bún Chả Cá Sứa :30 k / Tô
  • Chả Cá gọi thêm : 20 k
  • Bún Chả Cá Đặc Biệt : 35 k / Tô
  • Bún Chả Cá Sứa Đặc Biệt :40k / Tô

  Nhìn thực đơn cũng khá hấp dẫn phải không nào ? Mời Bạn lựa chọn nhé !

  Đúng thật khi nhìn hình công nhận đã muốn ăn rồi, tuy nhiên đến nơi rồi thì …chỉ muốn mua thêm một tô để trưa ăn tiếp, chứ công nhận quá ngon đi mất thôi.

  Tuy nhiên món này chỉ ăn tại chỗ mới ngon, chứ mua về để nguội thì độ ngon của nó giảm đi khá nhiều. Bởi nước lèo được nấu từ cá, nên khi nguội khá tanh

  Nhưng Bạn yên tâm, có món cho Bạn mua mang đi để dành buổi trưa ăn đây. Đó chính là món Xôi Cá …Hj

  ăn sáng
  Xôi Cá Nét Ngon Chỉ Một Nơi Ở Nha Trang

  Nói thật nghe thì quá cũ,bởi Xôi thì ở nhà cũng có . Nhưng Xôi Cá tại một chỗ khá ngon mà chỉ có ở Nha Trang mới có , Đó chính là đường Thống Nhất. Quán này nhanh hết lắm , đến 7 giờ hơn là không còn xôi để Bán nữa đâu.

  Món này tuy đơn giản mà lại khá cầu kỳ. Phần cá cơm được kho nấu nhiều nguyên liệu , có xíu ớt cay cay .. Xôi ở đây có một bí quyết đặc biệt , nó mềm , thơm và béo béo mà hỏi chủ quán thì chỉ cười mà thôi.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *