Du Lịch Ở Nha Trang Và Những Điều Cần Biết

  du lịch ở nha trang

  Du Lịch Ở Nha Trang Và Những Điều Cần Biết

  Một chuyến du lịch ở Nha Trang chắc có lẽ luôn là điều mà rất nhiều người cảm thấy khá thích thú, bởi ở Việt Nam thì đi đâu, đến nơi nào cũng không thể đẹp và nhiều dịch vụ hấp dẫn như đi Nha Trang.

  Tuy nhiên, đối với 1 thành phố mà du lịch là nguồn thu ngân sách lớn nhất của tỉnh như thế này thì chắc chắn khi đến Nha Trang giá cả hay các dịch vụ sẽ cao hơn là đi tới các địa phương khác. Bởi thế trước khi đi bạn bạn nên cân nhắc và cần biết 1 số điều ở dưới đây.

  du lịch ở nha trang
  Du Lịch Ở Nha Trang Và Những Điều Cần Biết

  Một Số Điều Cần Biết Khi Đến Nha Trang:

  a.Về phương tiện đi lại:

  Thời gian gần đây, thì mọi người thường hay lựa chọn phương tiện đi du lịch bằng đường hàng không ( Máy Bay) bởi giá cả cũng không đắt đỏ so với đi tàu hay xe ô tô giường nằm chất lượng cao là bao. Tuy nhiên 1 nhược điểm lớn nhất đó là khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang là khá xa, bởi thế trước khi đi bạn nên đặt trước xe đưa đón sân bay Cam Ranh với mức giá hợp lý để đi từ sân bay về.

  du lịch ở nha trang
  Thuê Xe Du Lịch Ở Nha Trang

  Thường thì các hãng xe hay công ty chuyên cho thuê xe có những mức giá sau:

  + Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe

  + Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe

  + Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

  b.Về Khách Sạn:

  Tuy Nha Trang vốn là 1 trong những thành phố mà có khá nhiều khách sạn và nhà nghỉ , tuy nhiên mỗi khi vào những dịp như mùa hè, mùa cao điểm thì các phòng luôn trong tình trạng full ( không còn chỗ trống ). Bởi thế trước khi đi bạn nên đặt trước càng sớm càng tốt để đảm bảo chỗ nghỉ ngơi cho những ngày du lịch ở Nha Trang.

  Và để giúp các bạn đi tìm 1 nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang thì hãy tham khảo ngay 1 nhà nghỉ này tại :https://khachsanonhatrang.net/nha-nghi-nha-trang-duong-tran-phu.html

  c.Về Các Địa Điểm Du Lịch:

  Nha Trang có khá nhiều các điểm du lịch nổi tiếng bởi thế trong quá trình đi du lịch ở Nha Trang bạn nên tham khảo 1 số địa điểm, sau đó nên thống nhất với cả nhóm bạn, hay gia đình, người thân nên đi tới điểm nào nhất. Có rất nhiều cách để lựa chọn, điều đó phụ thuộc khá nhiều vào thời gian vui chơi nghỉ dưỡng của bạn tại thành phố biển.

  lựa chọn các điểm du lịch ở nha trang
  Liệt Kê Và Lựa Chọn Các Điểm Du Lịch Ở Nha Trang

  Sau khi đã thống nhất và xác định được thời gian cụ thể thì chúng ta sẽ phân loại như sau:

  + Tập hợp tất cả các địa điểm vui chơi ở Nha Trang

  + Loại bỏ những điểm đã đi từ trước đó.

  + Thống kê lại những điểm chưa đi

  + Tìm Hiểu giá cả cụ thể từng địa điểm và khoảng cách từ điểm đó so với Nha Trang là bao xa ?

  + Chọn hình thức đi tự túc hay đi theo tour.

  1.Về các điểm du lịch ở Nha Trang:

  Trong Thành Phố :

  + Viện Hải Dương Học

  + Chùa Long Sơn

  + Tháp Bà Ponagar

  + Nhà Thờ Núi

  + Nhà Yến Nha Trang

  + Đảm Tràm Chim

  + Tắm Bùn, tắm khoáng tại Trăm Trứng, khu du lịch tắm bùn Ponagar, tắm bùn i-resort …

  Các Điểm Ngoài Đảo:

  + Vinpearl Nha Trang

  + Đảo Khỉ

  + Hồ Cá Trí Nguyên

  + Hòn Tằm

  + Hòn Mun

  + Đảo Dừa

  + Hòn Một

  Các Điểm Du Lịch Ở Nha Trang Nằm Xa Thành Phố:

  + Đảo Bình Ba

  + Đảo Bình Hưng

  + Hang Rái – Vĩnh Hy Ninh Thuận

  + Resort Sao Biển

  + Đảo Điệp Sơn

  Đó là 1 trong những điểm điểm du lịch ở Nha Trang mà khá nhiều du khách lựa chọn.

  2. Loại Bỏ Các Điểm Du Lịch Đã Từng Đi:

  Sau khi lên 1 list danh sách các địa điểm du lịch ở Nha Trang, bạn nên loại bỏ những điểm mà mình đã cùng với gia đình và bạn bè đi từ nhiều năm trước để giúp mọi người tiếp cận với điểm mới nhất chưa đi .

  Tuy nhiên trong trường hợp này thì Vinpearl Nha Trang sẽ là ngoại lệ, bởi mỗi năm 1 khác, cho dù bạn đi tới Vinpearl năm ngoái nhưng năm nay lại có sự khác biệt. Như có thêm nhiều khu du lịch mới hơn, hấp dẫn hơn hay đẹp hơn. Bởi thế mà giá vé Vinpearl luôn tăng là như vậy.

  3. Chọn Điểm Đi Du Lịch Ở Nha Trang:

  Khi lựa chọn điểm đi du lịch ở Nha Trang lần thì thì có lẽ bạn nên xác định mình đến Nha Trang và nghỉ tại đó bao nhiêu lâu ? và nên chọn những điểm ở xa đi trước sau đó mới tới điểm gần để tiết kiệm được thời gian cũng như phân phối về sức khỏe 1 cách hợp lý nhất.

  4. Lựa Chọn Hình Thức Đi Tour Hay Đi Tự Túc:

  Trên thực tế thì nhiều người thường lựa chọn đi tự túc hơn bởi có nhiều lý do như thoải mái, tự chủ trong vấn đề đi lại hay đi tự túc sẽ giúp cho bạn gần gũi và thân thiết hơn là đi theo tour có 1 lịch trình cụ thể, thời gian hạn chế.

  Tuy nhiên không phải điểm du lịch nào cũng đi tự túc được. Như Đảo Yến chẳng hạn, đây là 1 điểm du lịch ở Nha Trang mà có sự độc quyền bởi công ty du lịch Sanest Khánh Hòa. Và khi bạn muốn đi tới điểm này thì chắc chắn buộc bạn phải sử dụng tour đảo yến Nha Trang.

  Đó là toàn bộ những gì khi Bạn đi du lịch ở Nha Trang cần biết để có 1 sự chuẩn bị chu đáo nhất trong những ngày tới khi đến thành phố biển xinh đẹp này.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *