Một số khách sạn Nha Trang Trần Phú có giá phòng phải chăng nhất

  khách sạn nha trang trần phú
  • Posted by: admin
  • 2018-01-31

  Một số khách sạn Nha Trang Trần Phú có giá phòng phải chăng nhất

  Đường Trần Phú là con đường đẹp nhất Nha Trang mà ai ai cũng biết đến .Tuy nhiên , bạn luôn lo lắng khi phải đặt phòng tại các khách sạn Nha Trang trên đường Trần Phú vì giá phòng luôn được coi là cao và đắt đỏ nhất so với các tuyến đường kinh doanh khách sạn tại Nha Trang .Tuy nhiên , bạn đừng quá  lo lắng bởi những lý do đó mà không đặt phòng tại các khách sạn Nha Trang Trần Phú . Sau đây chúng tôi chia sẻ một số khách sạn Nha Trang gần biển , đường Trần Phú có giá phòng phải chăng nhất .

  Những Khách sạn Nha Trang Trần Phú có giá cả phải chăng thường không nằm ngay mặt biển , bởi những khách sạn mặt biển hầu hết toàn là những khách sạn lớn như Sheraton , Mường Thanh .Sunrise , Yasaka v.v.., chính vì thế giá phòng ở các khách sạn mặt biển thường rất đắt đỏ.

  khách sạn nha trang trần phú
  Những khách sạn Nha Trang Trần Phú nằm mặt biển

  Bạn nên chọn những khách sạn Nha Trang Trần Phú nằm ở hẻm

  Nhắc tới hẻm Trần Phú , thì Nha Trang có rất nhiều con hẻm nằm ở tuyến đường này như cụm 98 . 96 A ,96B ,100 . Tuy nhiên , trong các con hẻm kể trên thì hẻm 96 B Trần Phú được coi là rộng và lớn nhất . Tại con hẻm này , tập trung rất nhiều khách sạn , nhà hàng , quán bar v.v tạo nên 1 phố đi bộ thu nhỏ của  Nha Trang , hay còn gọi với cái tên rất mới là khu phố Tây mới .

  Trong khu phố Tây mới này , có rất nhiều khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp . Nếu Bạn muốn tìm cho mình 1 khách sạn bình dân có giá chỉ từ 200 k thì bạn nên đặt khách sạn Queen bởi khách sạn Queen là khách sạn Nha Trang Trần Phú có giá rẻ nhất , tuy không sang trọng ,nhưng Queen hotel vẫn là nơi lý tưởng cho bạn khi cần ở 1 khách sạn bình thường .

  khách sạn nha trang trần phú
  Khách sạn Queen với mức giá chỉ từ 200

   

   

   

   

   

   

  Còn nếu bạn có nhu cầu ở  cao cấp hơn 1 xíu , nhưng chất lượng cực kỳ tốt phải kể đến 3 khách sạn đó là Thu Hiền Hotel , Bạch Dương Hotel , Lucky Star Hotel . Với chất lượng 2 sao đúng nghĩa , các phòng tại các khách sạn kể trên đều rất chất lượng , giá cả thì so với thị trường khách sạn ở  Nha Trang không hề đắt cho lắm . Chỉ từ 350 K là bạn đã có thể đặt phòng tại những khách sạn này rồi .

  khách sạn nha trang trần phú
  Khách sạn Thu Hiền một trong những khách sạn nha trang trần phú chất lượng

  Ngoài ra , những khách sạn Nha Trang Trần Phú mang đẳng cấp 3  , 4 sao như Anvista Hotel , BB Hotel , Sunny Hotel đã tạo nên thương hiệu và đẳng cấp của họ. Phòng đều trang bị chất lượng cao cấp , hiện đại , có hồ bơi ngoài trời , dịch vụ Masager v.v nhưng giá cũng không hề quá cao so với các khách sạn mặt biển với giá phòng tối thiểu  chỉ từ 800k / đêm .

  khách sạn nha trang trần phú
  Một trong những khách sạn 3 sao nằm trong hẻm 96 B Trần Phú

  Tại sao Nên chọn Khách sạn Nha Trang Trần Phú nằm trong hẻm ?

  • Nằm gần biển chỉ cách bãi tắm chưa đầy 5 phút đi bộ
  • Không ồn ào bởi tiếng xe cộ đi lại
  • giá cả luôn luôn phải chăng không hề đắt đỏ
  • ăn uống thuận tiện , vì có nhiều nhà hàng quán bar rất tiện lợi
  • Gần Bãi để xe lớn , không lo phải gửi đi xa
  • An Ninh cực tốt
  • Có nhiều điểm bán tour du lịch , cho thuê xe máy giá rẻ

  Hướng dẫn đi đến hẻm 96B Khách sạn Nha Trang Trần Phú

  Bạn chỉ cần gọi taxi , hoặc nhờ sự trợ giúp của google map là có thể đi đến hẻm 96 B Khách sạn Nha Trang Trần Phú . Đối diện là công viên nước Phù Đổng , trước có cổng chào Khóm Văn Hóa Số 1 nằm giữa 2 khách sạn mặt biển đó là Tài Lộc và Manchester .

  Hoặc Bạn có thể đi theo đường mới , đường sân bay cũ đang quy hoạch . Bạn gặp khách sạn The Light , rẽ tay phải chạy dọc theo con đường đang mở sẽ bắt gặp khách sạn Thu Hiền hoặc Anvista đó chính là hẻm 96B Khách sạn Nha Trang Trần Phú .

   

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *