Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  các khách sạn ở nha trang
  • Posted by: admin
  • 2018-01-01

  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Nha Trang là thành phố du lịch , là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch biển hay nghỉ dưỡng .Nhưng bạn muốn có một chuyến đi du lịch chất lượng và tiết kiệm nhất liệu bạn đã biết cách chưa ?

  Sau đây là một số Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết  được đúc kết từ rất nhiều khách du lịch cũng như dân địa phương để giúp bạn có một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất .

  Bạn có thể tham khảo : khách sạn nha trang giá rẻ 

  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết
  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Chia sẻ những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Nên đi du lịch ở Nha Trang vào thời điểm nào? Thời điểm nào đẹp nhất ? Khách sạn nào ở Nha Trang tốt và rẻ nhất?

  Nha Trang có khí hậu ôn hòa, 2 mùa mưa-khô rõ rệt nên bạn có thể đi du lịch ở nha trang vào bất kể mùa nào , nhưng nên tránh những tháng 10 ,11 ra .Vì vào thời điểm này , gió rất to , biển sóng to nên chúng ta không thể tắm được , các tour du lịch như đảo cũng ngừng hoạt động nên chúng ta tránh 2 tháng này nhé các bạn !

  Bạn có thể tham khảo thêm tại đây 

  Câu hỏi đặt ra là bạn nên đi du lịch ở Nha Trang vào thời điểm nào ?

  Bạn nên đi du lịch ở nha trang tốt nhất  vào khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8. Nhưng  đẹp nhất là tháng 7,8,9 dương lịch và tháng 11, 12 âm lịch.

  Kinh nghiệm chọn thời điểm nào đẹp nhất ở nha trang ?

  Bạn nên chọn tháng 8 , thời điểm từ ( 15/8 – 2/9 ) tháng này là tháng đẹp nhất trong năm ,nước biển trong xanh , khách du lịch lại không đông bằng tháng 5,6,7 ( đây là kinh nghiệm mới nhất được đúc kết từ vài năm nay ở nha trang ) .Gía phòng vào thời điểm này , đều đang trong giai đoạn hạ giá nên giá phòng không cao .Ví dụ như : Bạn đặt phòng vào tháng 5,6,7 đối với khách sạn tầm 2 sao , chất lượng gần biển giá phòng cho 1 đêm đối với phòng 2 người là 700.000 đ / đêm , phòng 4 người là : 900.000 đ / đêm nhưng nếu bạn đặt tháng 8 ( 15/8 – 2/9) giá chỉ còn một nửa ( 1 /2 giá ngày cao điểm ) tức là : 350.000 đ/đêm/phòng 2 khách , 500.000 đ / đêm/phòng 4 khách.

   

  kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết
  kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Dịp Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền của người dân Việt Nam , Nên mọi người thường tổ chức đi chơi vào những dịp này .Chính vì thế Thành phố Biển Nha Trang là nơi lý tưởng cho những du khách đến thăm quan du lịch và nghỉ dưỡng nên lượng phòng ở nha trang rất khan hiến vào những dịp này .Trong những năm gần đây , các khách sạn ở nha trang mọc lên rất nhiều , hầu hết toàn từ 3 sao trở lên nhưng vẫn không thể nào đáp ứng đủ phòng cho khách du lịch vì các nguyên nhân sau :

  • Khác Trung Quốc :Lượng du khách Trung Quốc đổ về Nha Trang vào những ngày này thường rất đông . Vì đây cũng là ngày Tết của họ . Du khách Trung Quốc thường khá quan tâm đến chất lượng khách sạn, thích lưu trú trong các khách sạn 3 – 5 sao nên vào những ngày tết như thế này bạn muốn đặt phòng các khách sạn từ 3 đến 5 sao đều không thể
  • vì các khách sạn này đều đã ký hợp đồng lâu dài với các tour như Khang Thái , Hoàng Trà .., các công ty du lịch này chuyên về khách Trung Quốc và đều đã ký hợp đồng cả năm ( tức là hàng ngày , hàng tuần họ đều đổ khách cho các khách sạn từ 3- 5 sao tại Nha Trang )
  • Khách Nga :Lượng Khách Nga ở Nha Trang vào những dịp này cũng rất đông , tuy đây không phải là Tết của họ ,nhưng đây lại là mùa đông của bên nước Nga ,và họ qua đây để tránh đông nên họ chọn Nha Trang là điểm du lịch lý tưởng cho họ . Nên bạn cũng khó có thể đặt phòng các khách sạn từ 3 đến 5 sao ở Nha Trang .Từ 2 nguyên nhân chính trên đã làm cho các khách sạn ở nha trang trở nên đông khách , nhất là các khách sạn từ 3 đến 5 sao . Tuy nhiên , Bạn cũng đừng quá lo lắng cho việc đặt phòng khách sạn ở nha trang vào những ngày này .Chúng tôi là những người dân địa phương , những người làm du lịch lâu năm  sẽ giúp cho bạn chọn được phòng khách sạn tốt , giá cả phải chăng nhất .

   Danh sách các khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao nhưng chất lượng tương đương 3 sao trở lên :

   1.Khách sạn Thu Hiền : Mời bạn xem video dưới đây 


  Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao , nằm trên đường trần phú nha trang . Tuy không nằm ngoài mặt biển nhưng Thu Hiền lại nằm rất gần biển , nằm trong cụm 96 B Trần Phú , đây được coi là khu phố Tây mới của thành phố biển Nha Trang với nhiều nhà hàng , khách sạn , quán bar .

  Đi bộ ra biển chưa đầy 5 phút , các phòng ở đây đều được trang bị rất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị không khác gì những khách sạn 3 sao . Có nhà hàng phục vụ nếu bạn có nhu cầu . Bạn muốn xem phòng khách sạn Thu Hiền hãy bấm Gọi  0935.936.358 để đặt phòng

  Thông tin liên hệ khách sạn :

  Địa chỉ : 96B1/19 Trần Phú – Phường Lộc Thọ – Tp Nha Trang

  Điện Thoại : 02583.521546 – Hotline : 0977.572211 – 0935.936.358

  website :http://thuhienhotelnhatrang.com/

  2. Khách sạn Bạch Dương :

  Cũng tọa lạc trong hẻm 96B Trần phú , Khách sạn có 32 phòng được thiết kế sang trọng . Mỗi phòng khách sạn được được kết nối internet Wi-Fi, trang bị đầy đủ các tiện nghi theo tiêu chuẩn 2 sao .

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ : 96B/10 Trần Phú – Phường Lộc Thọ – Tp Nha Trang

  Điện thoại :02583. 521 296   

  3.Khách sạn Relax 2 Nha Trang:


  Khách sạn Relax 2 nha trang  được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, khách sạn ở  Nha Trang này bao gồm 5 tầng có 20 phòng, thang máy tiện ích, phòng khách sạn rộng, có 10 phòng ban công.

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ :8/8 Đinh Tiên Hoàng ,P.Lộc Thọ,Tp Nha Trang

  Điện Thoại :02583.528147

  4.Khách sạn Lucky Star Nha Trang

  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết
    Kinh Nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ : 96B1/8 Trần Phú,P.Lộc Thọ , Tp Nha Trang

  Điện Thoại :091 462 83 15

  Đây là một số khách sạn tiêu biểu ở nha trang với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn tương đương 3 sao mà chúng tôi cung cấp cho bạn .

  Kinh Nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  1.Kinh nghiệm chọn khách sạn :

  a.Những điều không nên :

  • Bạn không nên chọn khách sạn giá quá rẻ , vì chất lượng dịch vụ phòng rất kém , xuống cấp . Người ta thường có câu ” tiền của nào thì trao của nấy ” quả đúng không sai .Nếu như bạn cứ căn cứ vào giá phòng mà không căn cứ vào chất lượng phòng thì bạn sẽ gặp phải những khách sạn kém , tưởng rẻ nhưng vô lại thành đắt.
  • Không nên chọn khu vực hòn chồng vì biển ở đây thường rất hôi .Nhất là những buổi sáng , mùi rong biển bốc lên nghi ngút , hôi hám . Ngoài ra ,khi bạn đi tắm biển , sẽ khó tắm vì dưới toàn hào , đá sẽ cắt chân chúng ta.
  • Không nên chọn khách sạn không đủ tiêu chuẩn 2 sao nhưng quảng cáo thì cứ 2 sao .Bạn cứ nhìn bản công nhận sao trên mặt tiền khách sạn , nếu không có thì đây không phải khách sạn 2 sao nhé.
  • Thông thường bạn muốn tìm phòng khách sạn , thường vào các trang mạng như Booking.com , Agoda để tìm và đặt phòng .
  • Hoặc lên google gõ từ khóa “du lịch nha trang ” tuy nhiên nếu lên Booking.com , Agoda thì và những ngày tết như thế này đều gặp phải những giá rất cao vì các khách sạn phải trả hoa hồng cho các trang mạng , cộng thêm phần thuế nhà thầu nên giá vào những ngày các khách sạn ở nha trang để giá lên rất cao hoặc tìm không ra vì họ đóng phòng ,không bán phòng cho các trang mạng .
  • Còn nếu bạn lên google gõ từ khóa “du lịch nha trang” sẽ hiện ra các danh sách bạn tìm , đó là một phương pháp hay nhưng phải biết cách lựa chọn từ khóa thích hợp nhất  .ví dụ bạn gõ từ khóa ” du lịch nha trang ” thì trên trang nhất của google xuất hiện như phía dưới

   khách sạn ở nha trang
   từ khóa du lịch nha trang

  Tuy nhiên , từ khóa “du lịch nha trang” là từ khóa chung chung , không vào trọng tâm .Bạn nên chọn những từ khóa thích hợp , đúng đối tượng là khách sạn , hoặc những kinh nghiệm chọn khách sạn thì tốt hơn. Vậy để giúp bạn dễ dàng lựa chọn từ khóa thích hợp , chọn đúng đối tượng cần tìm tôi liệt kê những từ khóa sau đây để bạn chọn nhé .

  Những từ khóa lựa chọn khách sạn ở nha trang vào dịp tết đúng mục tiêu cần tìm trên google :

  • khach san nha trang , khách sạn nha trang , khach san o nha trang , khách sạn ở nha trang , khach san nha trang gia re , khách sạn nha trang giá rẻ ,kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  b.Những điều nên chọn :

  • Khách sạn đủ tiêu chuẩn chất lượng 2 sao . Nhưng làm sao để biết được khách sạn có đủ tiêu chuẩn 2 sao hay không ? Thì bạn chỉ cần nhìn phần bảng công nhận sao của sở du lịch khách hòa cấp dán ngay ngoài mặt tiền khách sạn .
  • Nếu khách sạn nào không có , thì khách sạn đó không đủ công nhận khách sạn 2 sao .
  • Nên tìm khách sạn ở nha trang gần khu vực gần biển vd : cụm 96B ,96A Trần Phú , Đường Tuệ tĩnh , Hùng Vương ,Nguyễn Thị Minh Khai .Vì những khu vực này , là các khu vực gần biển nha trang .Vị trí tắm biển trung tâm
  • Nên chọn những từ khóa thích hợp , đúng mục tiêu trê google như khách sạn ở nha trang để tìm khách sạn
  • Chọn , hay gọi điện những khách sạn ở nha trang có chất lượng tốt như trên danh sách các khách sạn ở nha trang đạt tiêu chuẩn 2 sao nhưng chất lượng 3 sao như trên

  Kinh Nghiệm chọn giá phòng : 

  Đây là kinh nghiệm được coi là quan trọng nhất cho bạn .Thường vào những ngày cao điểm , các khách sạn ở nha trang thường tăng giá ,Vậy vì sao họ lại tăng giá phòng vào những ngày tết ? chúng ta cần tìm hiểu những điều sau đây:

  Lý do tăng giá phòng vào dịp tết :

  • Nhân viên luôn mong muốn cuối năm , những dịp đầu năm mới được nghỉ tết .Chính vì thế , để giữ chân họ , các khách sạn ở nha trang phải tăng lương gấp 2 ,3 cho họ ,kèm theo những khoản thưởng .Chính vì thế giá phòng phải đẩy lên để bù đáp những khoản chi phí cho khách sạn .
  • Khách các nơi , kể cả quốc tế đổ về nha trang vào những ngày tết  rất đông.Nên theo quy luật cung cầu thì giá cũng phải lên là điều hiển nhiên
  • Các khách sạn ở nha trang thường phải bù lỗ vào các ngày vắng khách trong năm . Thường thì công suất phòng vào những tháng thấp điểm như 10,11,12 chỉ bẳng 50 % .Chính vì thế họ phải kéo doanh thu từ các dịp lễ tết để bù đắp

  Những giá phòng nào được coi là hợp lý cho chúng ta lựa chọn khách sạn ở nha trang vào dịp tết ?

  Đối với khách sạn 2 sao có chất lượng tốt :

  • Phòng 2 người : 700.000 – 800.000 đ /phòng / đêm
  • Phòng  4người : 1.200.000 – 1.400.000 đ / phòng / đêm

  Đối với những  khách sạn 1 sao :

  • Phòng 2 người : 500.000 đ / đêm
  • Phòng  4 người : 900.000 đ / đêm

  Đối với những khách sạn đạt tiêu chuẩn ( dưới 1 sao đổ xuống hoặc nhà nghỉ)

  • Phòng 2 người : 350.000 đ – 400.000 đ /đêm
  • Phòng 4 người : 700.000 đ – 800.000 đ / đêm

  Các kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết

  1.Thời gian : Bạn phải đặt phòng sớm , trước 1 đến 2 tháng .Vì đây là ngày cao điểm , các khách sạn ở nha trang luôn có nhiều người đặt và hỏi phòng .Nên chúng ta cần đặt sớm để giữ chỗ nghỉ . Ngoài ra cũng lựa chọn phòng được dễ dàng hơn

  2.Vị trí : Nên chọn những vị trí khách sạn ở gần biển , không nên chọn mặt biển vì giá rất mắc , phòng 3 đến 5 sao thì chúng ta không thể đặt được rồi , còn phòng dưới chuẩn đó thì họ đôn giá lên rất cao . Nên đặt ở các vị trí cụm khách sạn 96B là tốt nhất .Vì có rất nhiều khách sạn , bạn dễ dàng lựa chọn .Mà vị trí lại rất gần biển.

  3.Chất lượng phòng : Nên chọn những khách sạn có chất lượng phòng tốt , vì cả năm chúng ta mới đưa gia đình đi chơi Nha Trang .Nên ở những khách sạn nào có chất lượng phòng tốt để vừa nghỉ ngơi , vừa thư giãn.Chứ đừng có tiếc rẻ mà chọn những khách sạn nào kém chất lượng , giá rẻ rồi hưởng những dịch vụ kém như wifi yếu , nước nóng có nhưng không nóng ,máy lạnh chảy nước hoặc không lạnh , phòng mốc ,hôi hám ,bí bức.

  4.Chỗ để xe ô tô : Nếu chúng ta đi gia đình , đi bằng phương tiện riêng , thì việc đầu tiên là phải hỏi ngay lễ tân khách sạn xem có chỗ để xe ô tô hay không ? nếu không thì gần đó có hay không ? vị trí có rộng rãi không ? cách khách sạn xa bao nhiêu ? Có miễn phí bãi đỗ xe hay không ?

  5 Đặt cọc khách sạn : Thông thường , vào những ngày tết ,các khách sạn ở nha trang thường bắt chúng ta phải đặt cọc tiền phòng , điều đó là đương nhiên nha các bạn.Chứ chúng ta không đặt là người ta không giữ chỗ đâu .Thường thì phải đặt hết tất cả tiền phòng cho các ngày bạn lưu trú .Nên chúng ta cũng phải chuẩn bị một khoản tiền đặt trước để giữ lấy phòng

  6.  biên nhận đặt phòng khách sạn : Bạn cần phải yêu cầu khách sạn cung cấp giấy đặt phòng cho bạn nếu bạn đặt đến đặt trực tiếp.Còn nếu bạn ở xa , thì phải gửi thư xác nhận emai là đã công nhận phòng mình đã đặt.Yêu cầu ghi đầy đủ số tiền đã chuyển , giá phòng bao nhiêu ? Tổng tiền phòng ? Bao nhiêu đêm ?

  7.Thời gian nhận phòng : Thông thường , thời gian nhận phòng ( check in ) là 2 :00 pm ( 2 giờ chiều ) nên các bạn chú ý đến điều này để căn thời gian di chuyển , cũng như đặt các phương tiện đi lại sao cho hợp lý .Vì vào những ngày này , nếu bạn đến sớm hơn , khách sạn còn phòng thì bạn phải đóng thêm khoản phí nhận phòng sớm . Hoặc phải đợi phòng trả , mới nhận đủ số phòng được ( trường hợp này rất hay gặp ở nha trang) .

  8.Thời gian trả phòng : thời gian trả phòng là 12 h trưa , bạn phải sắp xếp thời gian chơi , nghỉ dưỡng để trả phòng đúng giờ .Vì nếu ở thêm , khách sạn sẽ tính thêm tiền , nhiều khách sạn tính thêm tiền cả ngày đấy bạn ạ .

  Đây là 8 điều bạn cần chú ý về những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào dịp tết bạn hãy tham khảo và đóng góp thêm cho chúng tôi nhé !

  Ngoài những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở nha trang vào những ngày tết 2018 ra , chúng tôi còn cung cấp cho bạn thêm những thông tin về du lịch ở nha trang để bạn có thêm thông tin để khi đến thành phố biển nha trang .

  Thông tin về những điểm vui chơi , du lịch ở thành phố biển nha trang :

  – Du lịch 4 đảo: Hòn Mun, Hòn Một, Bãi  Tranh, Thủy Cung Trí Nguyễn là những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang. Bạn nên chọn tour du lịch tứ hải , vì đây là tour du lịch đảo chất lượng nhất nha trang hiện nay với bề dày lịch sử , cũng như sự đầu tư về con người , vật chất .Đến với Tour du lịch Tứ hải , bạn yên tâm về chất lượng của họ .

  – Tháp Bà Ponagar: Một công trình kiến trúc tuyệt vời nhất của người Chăm mà người dân nha trang ví tháp bà ponagar là Mẹ cứ thế , giúp tránh thiên tai , bão táp cho thành phố biển nha trang .

  – Chợ Đầm: Đây là khu chợ lớn nhất ở Nha Trang.Là khu mua sắm , nổi tiếng từ trước đến nay ở thành phố nha trang .Trong vài năm gần đây , Chợ Đầm được đầu tư , xây dựng , sửa chữa nên hiện nay là khu chợ sầm uất và mới mẻ nhất nha trang .

  – Chùa Long Sơn : Là ngôi chùa có tượng phật quan âm lớn nhất Việt Nam , nằm trên ngọn núi cao ở trong thành phố Nha Trang .

  Nhà Thờ Đá : Được mệnh danh là nhà thờ đẹp nhất ở nha trang , được xây dựng từ rất lâu mang kiến trúc Pháp . Nhà thờ được xây dựng hoàn tòan bằng đá , rất đẹp.Là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ , những cặp đôi đến chụp hình

  Viện hải dương học : Là nơi chứa nhiều loài sinh vật biển , bạn có thể dắt con em mình đến thăm quan để thêm nhiều kiến thức bổ ích về sinh học biển .

  Ngoài ra bạn muốn đi ăn sáng, hoặc những món ăn ngon mà dân địa phương hay ăn , hãy tham khảo các quán sau:

  • Phở Bắc Hải – 76 Quang Trung;
  • Bún sứa Năm Beo – B2 chung cư Phan Bội Châu;
  • Bún cá sứa: 170 Bạch Đằng;
  • Bún bò Huế 100 – 100 Ngô Gia Tự;
  • Bún thịt nướng – 163 Hoàng Văn Thụ;
  • Nem nướng Ngọc Tiên – 59 Lê Thành Phương;
  • Bánh canh Cô Lộc – 30 Phan Chu Trinh;
  • Cháo hải sản – 6 Ngô Sĩ Liên;
  • Cơm tấm Trung – 10/4 Lý Tự Trọng.;
  • Hải sản Chiêu Anh – 86 Trần Phú;
  • Quán ốc 24 – 24 Ngô Đức Kế;
  • Quán Vịt cầu Dứa – dưới chân cầu Dứa, đường 23 tháng 10;
  • Quán hủ tiếu khô – 30 Bạch Đằng;
  • Quán bánh đập – 16A Hồng Lĩnh.

  Đây là những thông tin bổ ích , những kinh nghiệm , những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn .Chúng tôi rất mong muốn một ngày nào , nếu đi du lịch ở nha trang , có thêm thông tin hãy giúp chúng tôi củng cố thêm những  kiến thức  để góp phần cho cộng đồng du lịch nha trang ngày càng tốt hơn .

  Cám ơn các bạn đã theo dõi và đọc nội dung bài viết trên .Nếu có thắc mắc gì hãy xem thông tin liên hệ phía dưới .Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch ở nha trang vui vẻ!

  Thông tin liên hệ :

  Khách sạn Thu Hiền Nha Trang

  Địa chỉ : 96B 1/19 Trần Phú – Phường Lộc Thọ – Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

  Điện Thoại : 02583.521546 –  Hotline : 0935.936.358 – Mr Khôi

  Website : https://khachsanonhatrang.net/

   

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *