Nhà nghỉ ở Nha Trang Gần Biển

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  • Posted by: admin
  • 2018-02-19

  Nhà nghỉ ở Nha Trang Gần Biển

  Nhà nghỉ ở Nha Trang Gần Biển bạn đã biết chưa ? Trong khi Nha Trang là thành phố du lịch mà ở đó tập trung rất nhiều các khách sạn từ 2  đến 5 sao . Việc chọn và đặt phòng tại một khách sạn Nha Trang gần biển đã khó rồi , bởi đa phần các khu vực gần biển Nha Trang toàn những khách sạn lớn , giá phòng rất cao và đắt đỏ . Vậy những Nhà Nghỉ ở Nha Trang gần biển nằm ở khu vực nào ở Nha Trang ? Và giá cả như thế nào ? Mời bạn đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé !

  Khu vực nhà nghỉ ở Nha Trang gần biển

  Bạn đi dọc đường Trần Phú – Nha Trang , nơi mà tập trung hầu hết các khách sạn lớn nhỏ ở Nha Trang  ven theo bên đường biển . Thì Khu vực tập trung Nhà Nghỉ ở Nha Trang Gần Biển nằm ở khu vực 12 Trần Phú – Phường Vĩnh Nguyên – Tp Nha Trang . Gần vòng xoay giữa Hoàng Diệu và Trần Phú .

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  Khu vực Vòng Xoay Trần Phú và Hoàng Diệu

  Khu vực vòng xoay giữa Trần Phú và Hoàng Diệu tập trung rất nhiều Nhà nghỉ ở Nha Trang . Nằm trong con hẻm nhỏ đầu Đường Trần Phú là Nhà Nghỉ Vi Hân .

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  Bạn xem mũi tên chỉ vô hẻm 12 Trần Phú , Nơi mà tập trung nhiều nhà nghỉ ở Nha Trang 

  Đây là con hẻm 12 Trần Phú , Bạn chỉ chạy vô khoảng 2 m là có rất nhiều nhà nghỉ ở Nha Trang gần biển giá rẻ , phải chăng . Ngoài ra còn có khu vực bãi đỗ xe miễn phí rộng lớn . Bạn tha hồ đậu xe mà không phải mất một khoản phí nào .

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  Nơi để xe miễn phí khi bạn đặt phòng tại các nhà nghỉ nơi đây

  Vậy Nhà nghỉ ở Nha Trang gần biển giá rẻ nào chất lượng nhất ở khu đây ?

  Như bạn nhìn trên hình , Đối diện bãi đỗ xe , là nhà nghỉ Min Hostel 4 tầng . Min Hostel là một trong những nhà nghỉ đẹp và chất lượng nhất khu đây . Với giá cả rất phải chăng , phòng rộng rãi và thoáng mát . Phòng nơi đây có tiện nghi đầy đủ như  khách sạn 1 sao ở Nha Trang . Nội thất trong phòng có tivi màn hình phẳng , tủ lạnh , máy điều hòa , đặc biệt có ban công có thể nhìn ra được bãi biển , nếu bạn đặt phòng 2 giường tại đây . giá cả Min hostel cũng rất rẻ ,đối với phòng 2 giường chỉ từ 300 k ngày thấp điểm , Phòng 1 giường 2 người chỉ 200 k / đêm . Còn vào mùa hè , mùa cao điểm chỉ nhỉnh hơn 1 xíu là 300 k , 400k . Rất phù hợp cho những ai chọn 1 nhà nghỉ ở Nha Trang giá bình dân . Hãy gọi : 0935.936.358 để đặt phòng nhé !

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  Min Hostel Một trong những nhà nghỉ ở Nha Trang gần Biển giá rẻ và chất lượng nhất

  Phòng Ban Công của Min Hostel :

  nhà nghỉ ở nha trang gần biển
  Phòng 2 giường có ban công tại khách sạn Min Hostel

  Thông tin liên hệ :

  Min Hostel Nha Trang

  Địa chỉ : 12/18 Trần Phú – Phường Vĩnh Nguyên – Tp Nha Trang

  Website:http://minhostel.com/

  Điện thoại  : 0935.936.358

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *