Thuê Khách sạn ở Nha Trang và mướn xe

  thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe
  • Posted by: admin
  • 2018-01-15

  Thuê Khách sạn ở Nha Trang và mướn xe

  Nha Trang luôn là điểm hấp dẫn cho nhiều du khách ở các nơi vì ở đây có rất nhiều địa điểm vui chơi , giải trí hấp dẫn.Không giống như Đà Lạt , các địa điểm du lịch ở đây thường cách nhau khá xa  nhau , nên việc đi lại rất khó khăn và tốn kém cho nhiều du khách khi đến thăm quan những điểm du lịch ở Nha Trang . Chính vì thế , việc thuê khách sạn ở Nha Trang và mướn xe máy là điều bạn cần nhất. Mời các bạn xem bài viết dưới đây của chúng tôi về việc thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe ở Nha Trang để giúp bạn phần nào về việc thuê xe máy khi đến du lịch ở nha trang.

  Thuê khách sạn ở Nha Trang và mướn xe máy như thế nào ? Gía cả bao nhiêu ? 

  Thuê Khách sạn ở Nha Trang và mướn xe đâu là tốt nhất ?

  Nên thuê khách sạn ở Nha Trang và mướn xe nằm đường Trần Phú Nha Trang . Vì ở đây có nhiều khách sạn từ cao cấp đến bình dân . Những khách sạn tốt ở Nha Trang bạn cần để mắt tới

  1.Khách sạn Thu Hiền ở Nha Trang

  Mời các bạn xem video dưới đây để biết về phòng ở khách sạn Thu Hiền Nha Trang

  2.Khách sạn Bạch Dương ở Nha Trang

  3.Khách sạn Ann Vista ở Nha Trang

  4.Khách sạn Queen Ann  ở Nha Trang

  Khi thuê khách sạn ở Nha Trang và mướn xe , Bạn thường tìm đến dịch vụ thuê xe máy ở trên mạng ,hoặc hỏi bộ phận lễ tân ở khách sạn để mướn xe . Vậy giá cả khi thuê khách sạn ở Nha Trang và mướn xe như thế nào ? Họ có đổ xăng cho bạn không ? Xe máy có tốt và mới hay không ? chúng ta cần tham khảo các bạn nhé !

  Bạn thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe chỉ cần hỏi bộ phận lễ tân là ở đây có cho thuê xe máy hay không ? thì ai ai cũng nói có , hoặc không cần hỏi , mà khi chúng ta đến check in ở khách sạn ,nhân viên đã hỏi và tư vấn cho các bạn rồi . Nhưng các bạn cần chú ý một điều , Nếu chúng ta đi chơi ,nhất là các điểm thăm quan nằm ở xa thành phố như Dốc Lết , Bình Ba v.v.. thì bạn cần phải thuê 1 chiếc xe máy thật tốt , chứ đừng có tham rẻ mà thuê xe cũ nát chỉ uổng công chúng ta dắt bộ vì xe hư dọc đường . Địa hình tỉnh Khánh Hòa có nhiều đồi núi , không dễ để các bạn tìm đến một chỗ sửa xe ven đường đâu nhé ! Vậy nên mướn xe ở khách sạn hay ở ngoài ?

  Nếu bạn mướn xe ở khách sạn thì việc đầu tiên bạn nên hỏi lễ tân . Xe có tốt hay không ? Mình cần thuê xe tốt , giá cao 1 tí cũng được nhé ! Bạn không nên quá tiết kiệm vì xe có tốt thì chúng ta mới yên tâm đi lại , không lo dắt dọc đường . Vậy giá cả mướn xe như thế nào ? Kinh nghiệm xem xe máy như thế nào ?

  Gía xe tốt nhất khi thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe :

  xe số : 100.000 đ / xe ( Không bao gồm xăng )

  xe ga : 150.000 đ / xe ( Không bao gồm xăng )

  Tại sao giá mướn xe khi thuê khách sạn ở nha trang  lại mắc như thế ? Trong khi xem trên mạng giá chỉ 50.000 đ / xe / ngày ? Có khách sạn họ lại tặng cho 1 ngày xe khi lưu trú ở khách sạn họ ?

  Tôi trả lời cho các bạn nhé ! Gía trên không hề mắc đâu bạn ạ ! Vì sao tôi nói như vậy ?

  Bạn cần thuê một chiếc xe máy tốt có chất lượng , còn mới thì giá như vậy không gọi là mắc . Người ta thường nói ” Tiền nào thì  của nấy ” Nếu bạn thích giá rẻ , có hết …Nhưng bạn cứ để ý  giá mà không hề để ý đến chất lượng , lỡ chẳng may đi giữa đường bị hư thì như thế nào ? có phải bạn bỏ tiền túi ra sửa nó hay không ? Còn tính mạng của chúng ta nữa chứ ? Nên đừng có tham rẻ các bạn à .Thời buổi hiện nay , công nghệ mạng rất phổ biến , có rất nhiều lời quảng cáo ngon ngọt , rẻ như cho không .Nào là khách sạn chỉ 150 k , miễn phí thuê xe máy ,hoặc cho thuê xe máy rẻ nhất Nha Trang nhưng những chiếc xe máy mà bạn thuê toàn là xe đã nát , rất cũ .Họ mua lại với giá rẻ bèo rồi đem cho thuê giá rẻ hoặc cho bạn sử dụng miễn phí ngày đầu . Hãy suy nghĩ kỹ , đừng nên so sánh giá này giá kia mà hãy để ý đến những chất lượng của chúng khi bạn thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe máy nhé !

  Câu hỏi thứ 2 đó là Kinh nghiệm xem xe máy khi bạn thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe ?

  Về hình thức :  động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất. Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, các con ốc trên cụm xi-lanh và lốc hộp số (với xe tay ga là bộ côn) không bị toét đầu hoặc thay mới.

  Về khả năng vận hành : động cơ tốt trước hết phải khởi động dễ dàng, khi xe nổ ở chế độ ga-răng-ti (nhả hết ga để máy tự nổ), động cơ không bị chết giữa chừng (tăng ga-răng-ti nếu quá nhỏ), tiếng nổ đều và không bị giật, không có tiếng kêu lạ. Khi vặn tay ga, động cơ đáp ứng nhanh, không có thời gian trễ, ga lên đều, xe không bị ì, động cơ nổ giòn và tăng đều, không có tiếng kêu lạ. Với xe số, việc sang số phải nhẹ và dễ dàng, hộp số không bị kẹt khi tăng và giảm số.

  Có thể kiểm nghiệm độ ăn xăng bằng cách ngửi khói xả xem có nặng mùi xăng hay không. Khói xả nồng nặc mùi xăng là dấu hiệu máy đã bị rã, cho hiệu suất đốt xăng thấp. Tiếp đó, dựng chân chống giữa, vặn ga hết cỡ rồi kiểm tra độ khói. Nếu lượng khói xám nhiều và dày đặc, động cơ đã bị rã và ăn dầu. Nếu lượng khói xám ít thì động cơ vẫn còn hoạt động tốt.

   Kiểm tra các chi tiết khác khi thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe

  Khi nổ máy hãy bấm còi nhiều lần, nếu nghe tiếng kêu yếu hoặc khó bấm có nghĩa bộ điện đã có vấn đề. Cần kiểm tra bộ giảm xóc trước bằng cách bóp chặt phanh trước và nhún mạnh để thử độ nhún, nếu có tiếng kêu “lục cục”, giảm xóc đã yếu hoặc đã bị thay. Lật yên xe để kiểm tra 2 đầu ốc trên của giảm xóc sau có bị trầy xước hay không. Dùng tay miết nhẹ vào lốp xe nếu có xi đen dính vào tay có nghĩa là lốp đã được làm lại.Đối với các loại xe ga cần kiểm tra ắc quy

  Đó là những kinh nghiệm kiểm tra xe trước khi mướn xe máy .Còn sau đây tôi xin liệt kê số điện thoại cho các bạn để lỡ có đi trên đường , bị trục trặc gì thì hãy gọi điện thoại những số này để nhờ sự trợ giúp từ họ.

  Cứu Hộ xe máy ở Nha Trang khi thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe

  thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe
  Thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe

  DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY 24/24 khi thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe

  ➡ Hỗ trợ miễn phí mở khóa xe

  ➡ Hỗ trợ miễn phí giao xăng tận nơi

  ➡ Hỗ trợ miễn phí vá lốp và xử lý chết máy

  ➡ Hỗ trợ miễn phí vận chuyển xe đến nơi yêu cầu/sửa nếu xe gặp tình trạng không thể sửa chữa tại chỗ.

  🍀 Đăng kí ngay tai : http://zuttoride.vn/thanh-vien

  ✴ Website: http://www.zuttoride.vn/

  Những Điểm Thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe tốt :

  thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe
  Thuê Khách sạn ở Nha Trang và mướn xe

  ANH LINH: Địa chỉ: 3B Hùng Vương, Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0909094487

  – HUY SƠN: Địa chỉ: 85 Hương Lộ Ngọc HiệpTp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0942222822 – 0905863968

  – ANH TUẤN: Địa chỉ: Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0918 507007

  – ĐẠI PHONG: Địa chỉ: 54 Nguyễn THị Minh Khai, Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0969550460

  – HẢI PHONG: Địa chỉ: 96A6/6 Trần Phú, Tp Nha Trang, Khánh Hòa- Điện thoại: 058 3500050 – 0969 550460

  – SAN HÔ VIỆT: Địa chỉ: 30/15 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Khánh Hòa- Điện thoại: 0903 354470 – 0902 354470

  – SONG ĐẠT: Địa chỉ: 22A Hoàng Hoa Thám, Tp Nha Trang, Khánh Hòa- Điện thoại: 058 3527383 – 0906 400918

  – TÙNG: Địa chỉ: Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 01222428205

  – NOBITA: Địa chỉ: 2A Phan Bội Châu, Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0903579657

  – VIETDREAM: Địa chỉ: Tp Nha Trang, Khánh Hoà- Điện thoại: 0935 605963

  – TUẤN CƯỜNG: Địa chỉ: 8A Lý Tự Trọng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa- Điện thoại: 0906 510302

  Đó là các thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho bạn để thuê Khách sạn ở Nha Trang và mướn xe đạt chất lượng và dịch vụ tốt nhất . Bạn có thể xem các thông tin khác ở dưới đây

  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nha Trang vào dịp Tết

  Cám ơn bạn đã xem bài viết thuê khách sạn ở nha trang và mướn xe của chúng tôi . Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch ở Nha Trang vui vẻ !

  Thông Tin Liên Hệ :

  Khách sạn Thu Hiền Hotel Nha Trang

  Địa chỉ : 96B1/19 Trần Phú – P.Lộc Thọ – Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

  Điện Thoại : 02583.521546 – Hotlline : 0935.936.358 – 0977.572211 

  Website :https://khachsanonhatrang.net/

   

   

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *