Địa Chỉ Dịch Vụ Xe Thuê Du Lịch Tại Nha Trang Gía Rẻ, Uy Tín

  thuê xe du lịch tại nha trang
  • Posted by: admin
  • 2018-07-17

  Địa Chỉ Dịch Vụ Xe Thuê Du Lịch Tại Nha Trang Gía Rẻ, Uy Tín

  Bạn đang có chuyến công tác tại Nha Trang nhưng vẫn muốn du ngoạn và thưởng thức cảnh đẹp ở đây? Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn phương tiện nào để di chuyển sao cho vừa chủ động thời gian và địa điểm mà mình đi? Đừng quá lo lắng! Bạn có thể thuê xe của hãng thuê xe du lịch tại Nha Trang. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

  Bài viết được tài trợ bởi một khách sạn ở nha trang 

  Dịch Vụ Thuê Du Lịch Tại Nha Trang Gía Rẻ, Uy Tín

  Các loại xe mà bạn có thể thuê tại Nha trang

  Có rất nhiều loại xe cũng như thuê du lịch tại Nha Trang cho bạn để bạn có thể lựa chọn.

  Bạn cũng có thể sử dụng xe máy hoặc xe đạp thì đây là phương tiện vô cùng thuận lợi mà bạn không bị ràng buộc về thời gian, bạn có thể hưởng thụ sự tươi mát của những con gió biển với giá từ 50-100 ngàn/ngày. Đây là phương tiện phù hợp cho những bạn đi theo nhóm.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe ô tô tự lái từ 5 đến 20 chỗ. Loại hình này thích hợp cho hộ gia đình từ 4 đến 30 người. Nếu bạn thông thạo đường xá và các dịch vụ nơi đây thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Bên cạnh đó, cũng có nhiều cách khác nhau như bạn có thể liên hệ tới các công ty chuyên tổ chức các tour du lịch và thuê xe du lịch tại Nha Trang hoặc khách sạn, nhà nghỉ nơi mà bạn đang lưu trú.

  thuê xe du lịch tại nha trang
  Nha Trang Có Rất Nhiều Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Nha Trang

  Các nhà nghỉ, khách sạn có dịch vụ  thuê xe du lịch tại Nha Trang

  1. Khách sạn Queen
  2. Khách sạn Thanh Thủy Nha Trang
  3. Khách sạn Thành Long Nha Trang
  4. Khách sạn Việt Hà Nha Trang
  5. Khách sạn Bạch Dương Nha Trang

  Đặc biệt là Khách sạn Thu Hiền Nha Trang là một trong những khách sạn có dịch vụ thuê xe và tổ chức các tour du lịch uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang. Bạn hoàn toàn vó thể yên tâm với các dịch vụ tại đây.

  Nếu bạn thuê xe máy, giá chỉ từ 60 ngàn/ ngày đối với xe số, xe ga 120.000 /ngày đối với xe ga cho những khách lưu trú ngay tại khách sạn. Bạn có thể có cho mình một phương tiện di chuyển vừa tiện lợi vừa rẻ cho chuyến hành trình của mình.

  dịch vụ thuê xe tại nha trang
  Đến với Thu Hiền hotel, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thuê xe tốt nhất

  Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái :

  Còn nếu bạn thuê xe ô tô tự lái hoặc có lái thì cũng rất thuận lợi. Bạn có thể thuê xe từ 4 đến 40 chỗ đời mới, giá cả phải chăng. Để kiểm soát tốc độ cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng chúng tôi đã đặt định vị lên các xe.

  Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, khách sạn Thu Hiền đã không ngừng nâng cao, đổi mới phát triển các loại xe khác nhau, đội ngũ lái xe được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cũng như thái độ phục vụ quý khách.

  Trên đây là một số gợi của chúng tôi giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp với điều kiện tài chính, thời gian và công việc của mình. Bạn có thể tham khảo một số thuê xe du lịch tại Nha Trang để có chuyến đi vui vẻ và an toàn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *