Voucher Gia Đình 4 ngày 3 đêm Trọn Gói Tại Khách Sạn Nha Trang

  khách sạn nha trang
  • Posted by: admin
  • 2018-03-24

  Voucher Gia Đình 4 ngày 3 đêm Trọn Gói Tại Khách Sạn Nha Trang

  Đi Nha Trang trong những ngày hè oi ả , nóng bức như thế nào là quyết định sáng suốt cho Bạn và gia đình  .Vậy đi nha trang bao nhiêu lâu ? Khôi Phạm có 1 gói Combo cho Bạn và gia đình trong 4 ngày 3 đêm trọn gói tại Khách sạn Nha Trang Thu Hiền Hotel  

  Trọn gói Voucher 4 ngày 3 đêm tại khách sạn ở Nha Trang Thu Hiền Hotel  cho gia đình bạn : 8.150.000 đ / cả gia đình bạn . 

  Số lượng người : 3 người lớn + 2 trẻ em dưới 1,4 m

  Bao gồm :

  • Đưa đón , tiễn sân bay
  • Miễn phí thuê xe máy ( 2 xe ga ) trong ngày
  • 3 vé Vinpearl lớn + 2 vé Vinpearl nhỏ
  • Phòng Deluxe room 2 giường lớn tại khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel
  • Tour 4 đảo dành cho gia đình bạn
  • 2 Kg chả cá ngon làm quà tặng cho bạn mang về

   

  khách sạn nha trang

  Voucher trọn gói 4 ngày 3 đêm tại khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel :

  Voucher trọn gói 4 ngày 3 đêm tại khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel dành cho 3 người lớn và 2 em bé dưới 1.4 m khi sử dụng Voucher này đến Nha Trang bằng đường hàng không ( Máy Bay )

  Bạn sử dụng những gì khi đặt Voucher trọn gói 4 ngày 3 đêm này ?

  khách sạn nha trang
  Bao gồm đưa đón tiễn Sân Bay

  Sau khi sân bay hạ cánh , nhân viên của chúng tôi sẽ sử dụng phương tiện xe ô tô từ 4 – 7 chỗ ra sân bay đón bạn . Bạn chỉ cần cung cấp cho tôi số điện thoại , chụp vé máy bay gửi qua phần tin nhắn trên FaceBook của Tôi qua đường link này : https://www.facebook.com/KhachSanNhaTrangGiaReGanBien2SaoThuHienHotel/?ref=bookmarks

  Chú ý Bạn nên cung cấp ảnh , tên người đi trong chuyến bay nhé ? Chỉ cần 1 người đại diện là đủ rồi

  Sau đó , xe của chúng tôi sẽ đưa các bạn về khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel tại địa chỉ 96 B 1/19 Trần Phú – P.Lộc Thọ – Tp Nha Trang – Khánh Hòa ( Khoảng cách từ sân bay – khách sạn : 34,4 km )

  aa

  Tại đây , bạn sẽ làm thủ tục check in khách sạn . Bạn cung cấp thông tin , số Voucher mà bạn đã Book cộng với giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên lễ tân khách sạn chúng tôi .

  • Phòng Deluxe Room :
  khách sạn nha trang
  Phòng Deluxe Room

  Phòng Bạn nhận sẽ là phòng Deluxe Room có ban công , cửa sổ lớn nhìn ra view thành phố . Gồm 2 giường có kích thước rộng rãi , có đầy đủ tiện nghi thuộc loại hàng đầu tại khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel chúng tôi

  khách sạn nha trang
  Thuê xe máy miễn phí trong ngày đầu tiên

  Sau khi làm thủ tục Check in và nhận phòng xong . Nhân viên sẽ đưa bạn 2 chiếc xe máy ( xe ga ) .

  Bạn sử dụng xe máy vào thời gian nào ? 

  • Thời gian từ lúc check in khách sạn cho đến buổi sáng ngày hôm sau 

  ví dụ : Bạn check in vào 12 pm ngày 3/ 8/2018 chẳng hạn . Thì xe máy mà bạn sử dụng được trong Voucher này sẽ là từ 12 pm ( 12 h trưa ) cho đến 7 : am ngày 4/8/2018 ( 7 h sáng hôm sau )

  Vậy trong thời gian này ? Bạn làm gì ? Có lẽ sau khi check in khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel , cảm giác rất đói bụng đang chờ bạn , vì phải di chuyển 1 quãng đường bay tương đối dài từ Hà Nội cho đến Nha Trang mất hơn 2 tiếng đồng hồ từ lúc chờ bay cho đến lúc cất cánh và hạ .

  Vậy chúng ta sử dụng xe máy để đi tìm quán ăn lót bụng . Có thể ăn cơm , phở v.v. tùy vào sở thích của bạn và gia đình .

  Điều thứ 2 đó là sử dụng xe máy để đi chơi , ngắm cảnh Nha Trang , có thể tham khảo các địa điểm để mua hải sản về làm quà cho Bạn bè , người thân và gia đình .

  Nói chung , ngày đầu tiên , Bạn nên nghỉ ngơi và sử dụng xe máy để di chuyển trong những con đường ở Nha Trang , ngoài ra có thể hòa đồng vào các khu vực tổ chức lễ hội ngoài biển như biểu diễn văn nghệ đường phố v.v.

  Ngày Thứ 2 : 

  khách sạn nha trang
  Vé Vinpearl 2 chiều trong Tour

  Bạn đi Vinpearl Nha Trang . Trong Voucher trọn gói này bao gồm luôn cả tiền vé Vinpearl cho Bạn và gia đình . Nên chỉ sử dụng 1 dịch vụ đó là Taxi để đến Vinpearl . Bỏ ra khoảng 200 k cho chi phí này ( tính luôn 2 chiều cả về luôn nhé )

  Ngày Thứ 3:

  Đi Tour 4 đảo chất lượng . Vé đã bao gồm cả Tour đảo cho Bạn , nên chỉ việc xuống quầy lễ tân tầm 8h 30 – 9h sáng , hướng dẫn viên sẽ đến đón Bạn và gia đình .

  Chú ý :

  • Nên ăn sáng trước khi đi nhé ! vì chúng ta sẽ di chuyển theo tour , từ khách sạn cho đến cảng cầu đá , rồi sẽ đến các hòn đảo trong chương trình tour 4 đảo
  • Một chú ý thứ 2 đó chính là trong quá trình đi đảo , sẽ phát sinh thêm 1 vài chi phí nhỏ như phí bảo tồn vịnh ( Biển ) , vé thăm quan , sử dụng các dịch vụ ngoài chương trình tour

  Ngày thứ 4 :

  Ngày mà chúng ta trả phòng khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel . Xe sẽ đến đón các bạn ra sân bay cam ranh về nhà . Kết thúc hành trình 4 ngày – 3 đêm Trong chương trình Voucher này nhé !

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *